SỮA BỘT S26 GOLD

SỮA BỘT S26 GOLD

540,000 VND
Hãng Sản Xuất: ÚC - SINGAPORE
Tình Trạng: Còn Hàng
Số Lượng
Thêm vào giỏ hàng

Chi tiết sản phẩm

Khi nuôi con nhỏ, chắc hẳn bạn sẽ phải dùng tới những loại sữa công thức giúp cho bé lớn lên được an toàn và đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng. Sữa S26 chính là một trong những loại sữa đang được rất nhiều bà mẹ quan tâm và chọn lựa nhiều nhất.  Sữa S26 Gold nhập khẩu chính hãng  từ Úc và Singapore với công thức vượt trội cho bé thông minh, phát triển hệ xương vững chắc ngay từ khi mới sinh ra. Bạn cũng sẽ có những lựa chọn và sự cảm nhận tốt hơn với sữa S26 cho bé sự an toàn và phát trienr hệ dinh dưỡng tốt nhất.

Chứa những thành phần dinh dưỡng đáp ứng những chất còn thiếu cho bé. Sữa S26 chứa các chất  Wyeth Biofactors đảm bảo cho bé nhà bạn được phát triển tốt nhất, sữa cung cấp các dưỡng chất với sự kết hợp độc đáo cho trẻ hơn, các chất dinh dưỡng và bổ sung dưỡng chất ổn định hơn: Bổ sung Omega 3: hỗ trợ để giúp não bộ và phát triển mắt,bổ sung Vitamin C; choline clorua; inositol, vitamin E, niacin, calcium pantothenate; palmitate vitamin A, vitamin B2, vitamin B1, vitamin B6, vitamin D3; carotenes tự nhiên; axit folic, vitamin K, biotin, vitamin B12.

Bạn có thể mua những loại sữa S26 chính hãng với những độ tuổi khác nhau đảm bảo cho bé được phát triển nhanh chóng nhất. Sữa S26 có thể có những cách chọn cho bé ở nhiều độ tuổi như: độ tuổi 6-12 tháng,1-3 tuổi. Đối với ở Việt Nam, các mẹ cho biết khi dùng sữa S26 bé dễ uống, tăng cân đều và tạo cho bé sức khỏe ổn định nhất, không lệch làm ảnh hưởng đến sức  khỏe của trẻ. 

Sữa S26 là dòng sản phẩm của Wyeth - Thương hiệu sữa bột hằng đầu tại Mỹ chuyên cung cấp các loại sữa dành cho trẻ sơ sinh. Trụ sở sản xuất của Wyeth được phân bố rộng rãi trên toàn thế giới.

Địa chỉ shop: 616/32 Lê Đức Thọ, phường 15, Gò vấp, HCM
Điện thoại: 0934222108
Liên hệ mua sỉ bán buôn vui lòng gọi số: 0902418822 (LINH - Zalo, Viber)
Xin cảm ơnSản Phẩm Khác

Go Top
Close chat