HOA TƯƠI VĨNH CỬU

Theo lẽ thường của quy luật tự nhiên: “Hoa nở rồi lại tàn”.

Tuổi của hoa có lẽ chỉ tính theo ngày, hoặc cùng lắm là theo tuần, tháng.

Thế mà ở Đà Lạt, có một loại hoa đã phá vỡ qui luật của tự nhiên, có tuổi được tính theo năm, với tên gọi là “hoa tươi mãi mãi” như một cách ví von bởi sự bền lâu.

Showroom NGÀN HOA ĐÀ LẠT nằm trong khuôn viên bảo tàng Đà Lạt. Bước vào nơi này ta đã thấy rất nhiều loại hoa rực rỡ sắc màu, ngoài những màu quen thuộc còn có những màu sắc lạ kỳ. Khi chạm tay vào bình hoa hồng tươi được bảo quản theo công nghệ Nhật Bản được bày trên bàn, bạn sẽ không thể nhận thấy sự khác biệt hoa tươi mới hái hay là hoa sấy khô. Có những bình hoa đã trưng bày được ba năm, nhưng màu sắc vẫn giữ nguyên.

Hoa sấy khô được cắm và trưng bày theo nhiều phong cách nghệ thuật đầy sáng tạo và ấn tượng: lẵng hoa trang trí nghệ thuật, hay những bông hoa hồng, cẩm tú cầu đủ sắc màu được cắm trong những bình thủy tinh, gốm sứ và bên trên bình được chạm khắc tinh xảo. Những bông hoa cúc tưởng như rất bình thường cũng được các người thợ khéo léo “biến hóa” thành những con thú hoa ngộ nghĩnh, xinh xắn. Đặc biệt là những bức tranh phong cảnh Đà Lạt, bức tranh 3D hoa tươi sấy khô cực kỳ sinh động.

Phương pháp sấy khô hoa đã được người Pháp khám phá cách đây 15 năm. Sau này, người Nhật đã mua lại công nghệ và cải tiến, rồi trở thành quốc gia hàng đầu về hoa khô thương phẩm.

Năm 2006, công nghệ này đã được du nhập vào Việt Nam và áp dụng đối với hoa tươi Đà Lạt. Nhờ công trong nghệ xử lý bảo quản hoa tươi, giúp cho hoa kéo dài tuổi thọ, giữ được sắc màu và độ mềm mại đến hơn 5 năm. Đặc biệt loài hoa khô này không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Không giống như hoa hồng phun sơn, hay hoa hồng nhuộm, hoa khô...chỉ giữ được trong 3-5 ngày, hoa hồng tươi vĩnh cửu giữ được vẻ đẹp như những đóa hoa tươi đến hơn 5 năm.

 

Hoa hồng tươi đẹp tới 5 năm

Hoa có đầy đủ màu sắc để bạn lựa chọn

Quà tặng hoa hồng tươi vĩnh cửu điều này ý nghĩa nhất dành tặng bạn bè, người thân vào những dịp đặc biệt

Để tham khảo thêm chi tiết hãy liên hệ với Shop nhé

ADD: US Shop: 616/32 Lê Đức Thọ, phường 15, Gò vấp, HCM

Phone: 0934 222 108

Pange: US Shop - Chuyên hàng xách tay

Web: linhhangphap.com  ----- usshop.org.vn

Liên hệ mua sỉ bán buôn vui lòng gọi số: 0902 418 822  (LINH - Zalo, Viber)
Xin cảm ơn


Go Top
Close chat