Viên sủi Vitamin C Prolife

Viên sủi Vitamin C Prolife

60,000 VND
Hãng Sản Xuất:
Tình Trạng: Còn Hàng
Số Lượng
Thêm vào giỏ hàng

Chi tiết sản phẩm

Ai cũng biết Vitamin C có vai trò rất lớn đối với sức khỏe con người, chế độ ăn thiếu vitamin C khiến Vitamin C trong cơ thể có thể giảm 3-4% một ngày. Nếu thiếu hụt Vitamin C trầm trọng sẽ xuất hiện các chứng bệnh như chảy nướu răng, viêm lợi, chậm lành vết thương, lão hóa, sức đề kháng kém… Hãy bổ sung vitamin C hàng ngày với Viên Sủi ProLife Vitamin C Đức để có một cơ thể khỏe mạnh phòng chống những tác nhân gây bệnh. Với Viên Sủi ProLife Vitamin C Đức bạn có thể bảo vệ cơ thể bằng nhiều cách như chống oxy hóa, tổng hợp collagen, hệ tim mạch và khả năng miễn dịch.

Viên Sủi ProLife Vitamin C Đức cung cấp vitamin C, đặc biệt nên dùng trong các trường hợp chế độ ăn không cân đối, ăn kiêng thiếu chất & giai đoạn phục hồi sức khoẻ sau mắc bệnh mãn tính, phụ nữ có thai & cho con bú, người nghiện thuốc lá...

Các chức năng cơ bản của Vitamin C đối với cơ thể con người: 

- Chống  oxy hóa: Vitamin C kết hợp với nhiều dạng gốc tự do và “quét dọn” chúng ra khỏi cơ thể, giúp phục hồi Vitamin E trở lại dạng có khả năng chống oxy hóa, giúp chống lão hoá. 

- Tạo collagen: Collagen là thành phần protein chính của mô liên kết, xương, răng, sụn, da và mô sẹo. Collagen chiếm đến 1/4 protein trong cơ thể. Viên sủi Vitamin C  cần cho quá trình tạo collagen từ trocollagen. Nếu thiếu Vitamin C sẽ giảm khả năng tổng hợp collagen. Lúc đó, sẹo sẽ khó lành, vỡ mao mạch, khiếm khuyết trong quá trình hình thành xương và răng.
 
- Phòng chống bệnh tim mạch: Viên Sủi ProLife Vitamin C còn giúp thành mạch máu vững chắc, đặc biệt quan trong đối với mạch máu nuôi tim. Giúp chuyển cholesterol thành acid mật, bằng cách giảm tình trạng cholesterol trong máu, giúp hạn chế tăng huyết áp, chống tạo cục máu đông để giảm thuyên tắc mạch.

Vitamin C tăng cường hệ miễn dịch, thải độc, giảm độc tính của thuốc và chuyển các thành phần từ độc đào thải qua nước tiểu, thải độc nhiều hóa chất gây ung thư, có khả năng kết hợp với các kim loại nặng làm chúng trở nên vô hại.

- Phối hợp tốt trong sử dụng sắt, canxi và acid folic: Vitamin C giúp hấp thu tốt chất sắt nguồn gốc thực vật. Hỗ trợ chuyển sắt từ huyết thanh vào ferritin để dự trữ ở gan và phóng thích sắt từ ferritin vào huyết thanh khi có nhu cầu. Giúp hấp thu tốt canxi bằng cách ngăn caxi chuyển thành dạng khó hòa tan. Chuyển acid folic từ dạng không hoạt động thành dạng hoạt động và giữ ổn định ở dạng hoạt động, ngăn ngừa mất qua nước tiểu.

Địa chỉ shop: 616/32 Lê Đức Thọ, phường 15, Gò vấp, HCM
Điện thoại: 0934222108

Liên hệ mua sỉ bán buôn vui lòng gọi số: 0902418822  (LINH - Zalo, Viber)
Xin cảm ơn

Sản Phẩm Khác

Go Top
Close chat